Nghiên cứu quy trình sản xuất bột mì nguyên cám Nguyễn Thị Bích Ngọc  

Nghiên cứu quy trình sản xuất bột mì nguyên cám

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Ngọc

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2022

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Thị Bích Ngọc GVHD: Nguyễn Văn Tuấn
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu quy trình sản xuất bột mì nguyên cám
Xuẩt bản,phát hành:H. ĐHCNHN 2022
Mô tả vật lý:48tr.
Từ khóa:Bột mì. KLTN Công nghệ hóa. KLTN Công nghệ thực phẩm K13. Qui trình sản xuất
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA